ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us

ศักยภาพของการรักษาแบบจำเพาะบุคคล

การรักษาแบบจำเพาะบุคคลจะตรวจสอบพื้นฐานทางชีววิทยาของโรค โดยใช้เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่เพื่อสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมการรักษาที่ปรับให้เหมาะกับผู้ป่วยที่จะได้รับประโยชน์สูงสุด ในพอร์ตโฟลิโอของเรา เรามุ่งเน้นที่การสำรวจทางพันธุกรรม ฟีโนไทป์ และการทำงานของไบโอมาร์คเกอร์เพื่อช่วยแนะนำกลยุทธ์การวิจัยทางคลินิก เป้าหมายของเราคือการพัฒนายาและวัคซีนที่อาจส่งผลการเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้ป่วยโดยการรักษาผู้ป่วยที่เหมาะสมด้วยยาที่เหมาะสม ซึ่งเป็นแนวทางที่ฝังอยู่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา

หน้าหลักแหล่งความรู้สาขานวัตกรรม การรักษาแบบจำเพาะบุคคล

ไบโอมาร์คเกอร์

ยาที่มีความแม่นยําอาศัยการใช้ตัวชี้วัดทางชีวภาพที่เรียกว่า biomarkers เพื่อจําแนกผู้ป่วยโดยความเสี่ยงของพวกเขาสําหรับโรคบางอย่างและ / หรือการตอบสนองต่อการรักษาและเพื่ออธิบายลักษณะจีโนไทป์หรือรหัสพันธุกรรมและฟีโนไทป์หรือลักษณะทางกายภาพ

พันธุศาสตร์

การเกิดขึ้นของเทคโนโลยีการจัดลําดับดีเอ็นเอยุคใหม่ได้ปฏิวัติการใช้พันธุศาสตร์ของมนุษย์สําหรับยา R&D โดยให้ความสามารถในการวิเคราะห์จีโนไทป์ที่ลึกขึ้นในบริบทของฟีโนไทป์โดยละเอียด สิ่งนี้ได้สร้างความเข้าใจอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนเกี่ยวกับพันธุศาสตร์ของโรคของมนุษย์และความมั่งคั่งของเป้าหมายยาใหม่และ biomarkers

เทคโนโลยีฟีโนไทปิงเชิงลึก

เทคโนโลยีฟีโนไทป์ช่วยให้เข้าใจสรีรวิทยาและโรคของมนุษย์ในรายละเอียดที่ไม่เคยมีมาก่อนสําหรับการระบุและตรวจสอบความถูกต้องของไบโอมาร์คเกอร์ที่ดีขึ้นและการตอบสนองต่อการรักษา เหล่านี้รวมถึงเทคโนโลยี omics ปริมาณงานสูง (เช่น transcriptomics, proteomics, metabolomics), โปรไฟล์ microbiome, cytometry ไหลและ biomarkers อิเล็กทรอนิกส์เช่น actigraphy (เช่นการวัดการเคลื่อนไหวของผู้ป่วยแบบเรียลไทม์โดยใช้เซนเซอร์มือถือ

การรักษาแบบจำเพาะบุคคลทางดิจิตัล

ไบโอมาร์คเกอร์ดิจิทัลกําลังได้รับความสําคัญเพิ่มขึ้นเป็นวิธีการกําหนดมาตรการผลลัพธ์ที่แม่นยํายิ่งขึ้นและผลลัพธ์ของการศึกษาวิจัยทางคลินิก สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงการทดสอบความรู้ความเข้าใจในรูปแบบของเกมบนแท็บเล็ต อารมณ์  และความก้าวหน้าของโรคโดยการบันทึกเสียงและการแสดงรวมถึงมาตรการอื่นๆ

เทคโนโลยีสารสนเทศด้านสุขภาพ

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีสารสนเทศด้านสุขภาพ หมายถึง ระบบที่ช่วยรวบรวมจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพจํานวนมากโดยมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงข้อมูลฟีโนไทป์และจีโนไทป์ (บางครั้งเรียกว่า “ข้อมูลขนาดใหญ่”) ซึ่งพร้อมใช้งานมากขึ้นสําหรับชุมชนการวิจัย

PP-UNP-THA-0353
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.