ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us

การวิจัยวิทยาศาสตร์ยาที่ทันสมัย

เรากำลังลงทุนในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรุ่นต่อไป เพื่อให้เราสามารถคิดค้นการรักษาในวันพรุ่งนี้ และหวังว่าจะช่วยผู้ป่วยทั่วโลกในทุกวันนี้ การวิจัยที่หลากหลายของเรารวมถึงงานเกี่ยวกับยาโมเลกุลเล็กที่มีศักยภาพ ชีวบำบัดโมเลกุลขนาดใหญ่ เช่น แอนติบอดี การบำบัดด้วยเซลล์และยีน และวัคซีน ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นและศึกษาโดยมีเป้าหมายเดียวกัน—เพื่อนำยาที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันมาสู่ผู้ป่วยทุกที่

หน้าหลักแหล่งความรู้สาขานวัตกรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

แนวหน้าของนวัตกรรม: สิ่งที่นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ทำ

เพื่อนร่วมงานของเราจากกลุ่ม Medicinal Sciences ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรวิจัย การพัฒนา และการแพทย์ทั่วโลกของ Pfizer ล้วนอยู่ในแนวหน้าของนวัตกรรมนี้ Medicinal Sciences ประกอบด้วยเพื่อนร่วมงานที่มีความเชี่ยวชาญอันทรงคุณค่าในสาขาวิชาสำคัญต่างๆ: การออกแบบยา การออกแบบชีวการแพทย์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการทางชีวโมเลกุลขนาดเล็กและการบำบัด วิทยาศาสตร์การจำลองและการสร้างแบบจำลอง และการจัดหาการทดลองทางคลินิก

จากการสร้างสู่คลินิก: โมเลกุลสามารถกลายเป็นยาได้อย่างไร

เมื่อเราระบุเป้าหมายที่เป็นไปได้ที่อาจมีบทบาทในทางพยาธิวิทยาของโรค เพื่อนร่วมงานด้านการแพทย์ของเราเริ่มกระบวนการสร้างโมเลกุลที่สามารถเปลี่ยนการทำงานของเป้าหมายนั้นได้ และมีศักยภาพที่จะกลายเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย พวกเขายังออกแบบรูปแบบการให้ยาและกระบวนการผลิต และผลิตอุปกรณ์ที่ใช้ในการศึกษาทางคลินิก

PP-UNP-THA-0352
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.