ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us

อายุรศาสตร์: นวัตกรรมเพื่อส่งผลกระทบต่อคนนับล้าน

โรคหัวใจและหลอดเลือด (หัวใจ) และโรคเมแทบอลิซึมเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของโลก เรามุ่งมั่นที่จะจัดการกับความท้าทายด้านสุขภาพระดับโลกเหล่านี้โดยการพัฒนาการบําบัดที่มีศักยภาพในการรักษาหรือป้องกันความก้าวหน้าของโรคและปรับปรุงคุณภาพชีวิตสําหรับผู้ป่วย

หน้าหลักวิทยาศาสตร์ประเด็นสำคัญอายุรศาสตร์ข้อมูลการศึกษาโรค

แม้จะมีคนสูบบุหรี่น้อยลงและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสําหรับความดันโลหิตสูงและคอเลสเตอรอลสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด (CVD) ยังคงเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของโลก1

การแพร่ระบาดนี้เกิดจากปัจจัยทางประชากรเช่นประชากรสูงอายุลดอัตราการเสียชีวิตจากปัจจัยอื่นๆ (เช่นโรคติดเชื้อ) และอัตราการเพิ่มขึ้นของโรคอ้วนซึ่งสามารถผลักดันการลุกลามของโรคเมแทบอลิซึมเช่นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 และนําไปสู่ “กลุ่มอาการเมแทบอลิซึม” กลุ่มของปัจจัยเสี่ยงที่เพิ่มความเสี่ยงของแต่ละบุคคลสําหรับโรคหัวใจและปัญหาสุขภาพอื่นๆ2-6

เราเชื่อว่าโปรแกรมที่ครอบคลุมเป็นสิ่งจําเป็นในการจัดการกับโรคหัวใจและชีววิทยาพื้นฐานที่รับผิดชอบในการโจมตีและความก้าวหน้า​​​​​​​

วันนี้เรามุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบความผิดปกติของการเผาผลาญที่เพิ่มโอกาสในการเกิดโรคหัวใจ ทํางานเพื่อพัฒนาการรักษาที่มีศักยภาพสําหรับโรคเหล่านี้ซึ่งขับเคลื่อนด้วยสถานะการเผาผลาญที่ผิดปกติ และหาวิธีที่จะปกป้องหัวใจตัวเองโดยพยายามที่จะเปลี่ยนวิธีที่มันตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมการเผาผลาญที่ผิดปกตินี้

ซึ่งรวมถึงการรักษาที่มีศักยภาพมากขึ้นที่มุ่งเป้าไปที่เส้นทางการเผาผลาญเฉพาะในร่างกายเช่นเดียวกับการรักษาที่เป็นการรวมกันของยา 2 ชนิดขึ้นไปซึ่งอาจเป็นประโยชน์เพิ่มเติมให้กับผู้ป่วย

ความพยายามในการค้นพบในช่วงต้นของเรามุ่งเน้นไปที่โรคอ้วนโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ความต้านทานต่ออินซูลิน โรคตับไขมันที่ไม่มีแอลกอฮอล์ / โรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) และเงื่อนไขการเผาผลาญ เช่น ภาวะผอมหนังหุ้มกระดูก รูปแบบของการลดน้ำหนักโดยไม่ได้ตั้งใจและการสูญเสียกล้ามเนื้อ มักประสบกับโรคมะเร็งและการเจ็บป่วยร้ายแรงอื่นๆ

ทรัพยากรอายุรศาสตร์

เรียนรู้เกี่ยวกับการอุทิศตนของเราเพื่อการวิจัยและการทํางานร่วมกันในการดูแลสุขภาพในการสนับสนุนของผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากโรคหัวใจ
  • เงินช่วยเหลือและเงินสมทบ
  • สําหรับบุคลากรทางการแพทย์
  • โครงการช่วยเหลือผู้ป่วย
ศูนย์นวัตกรรมการรักษา ศูนย์นวัตกรรมการรักษาของเราร่วมมือกับสถาบันการศึกษาและผู้วิจัยเพื่อผลักดันวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ โดยใช้ความลึกและความกว้างขององค์กรไฟเซอร์เพื่อเร่งแนวคิดไปสู่การรักษาที่เป็นไปได้พร้อมศักยภาพการพัฒนาสำหรับผู้ป่วยอ้างอิง1. http://www.who.int/mediacentre/factsheets/fs317/en/
2. http://www.nhlbi.nih.gov/health/health-topics/topics/ms
3. http://www.heart.org/HEARTORG/Conditions/Diabetes/WhyDiabetesMatters/Cardiovascular-Disease-Diabetes_UCM_313865_Article.jsp/#.V6pBTU0rK00
4. Mitra S, De A, Chowdhury A. Epidemiology of non-alcoholic and alcoholic fatty liver diseases. Transl Gastroenterol Hepatol. 2020 Apr 5;5:16. doi: 10.21037/tgh.2019.09.08. PMID: 32258520; PMCID: PMC7063528.​
5. https://www.niddk.nih.gov/health-information/health-topics/liver-disease/nonalcoholic-steatohepatitis/Pages/facts.aspx
6. http://www.cancer.org/cancer/livercancer/detailedguide/liver-cancer-risk-factors
Find Out More About CTI
PP-UNP-THA-0343
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.