ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us
หน้าหลักวิทยาศาสตร์ประเด็นสำคัญการอักเสบและภูมิคุ้มกันวิทยาการวิจัย

การวิจัยและพัฒนาภูมิคุ้มกันและการอักเสบ

การอักเสบเป็นการตอบสนองที่สําคัญต่อสัญญาณอันตรายที่อาจเกิดขึ้นและความเสียหายในอวัยวะในร่างกายของเรา

การอักเสบเป็นการตอบสนองที่สําคัญต่อสัญญาณอันตรายที่อาจเกิดขึ้นและความเสียหายในอวัยวะในร่างกายของเรา แต่ด้วยโรคภูมิต้านตนเองเช่นโรคไขข้ออักเสบ โรคลูปัส ลําไส้ใหญ่อักเสบ โรคโครห์น และอื่นๆ อีกมากมายระบบภูมิคุ้มกันของเราเองหันไปต่อต้านอวัยวะของเรา เงื่อนไขที่เจ็บปวดและทรุดโทรมเหล่านี้ส่งผลเสียอย่างมากต่อคุณภาพชีวิตของผู้คนและโรคเหล่านี้จํานวนมากได้รับการจัดการไม่ดีโดยการรักษาที่มีอยู่ซึ่งให้การบรรเทาอาการเท่านั้น

สําหรับทศวรรษที่ผ่านมา แพทย์พึ่งพาสเตียรอยด์เพื่อระงับการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่สําคัญ สเตียรอยด์มาพร้อมกับผลข้างเคียงที่อาจเป็นอันตราย โชคดีที่วิทยาศาสตร์ได้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและวันนี้เรามีโอกาสที่จะเปลี่ยนการจัดการโรคอักเสบด้วยการบําบัดแบบใหม่ที่กําหนดเป้าหมายโปรตีนและเส้นทางที่สําคัญอื่นๆ ในร่างกาย

ในขณะที่วิทยาศาสตร์พัฒนาไปไกลกว่าการกดภูมิคุ้มกันในวงกว้างและกลายเป็นตัวแทนที่เลือกสรรมากขึ้น ผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิต้านตนเองและโรคจากการอักเสบก็มีความหวังใหม่

ในขณะที่วิทยาศาสตร์พัฒนาไปไกลกว่าการกดภูมิคุ้มกันในวงกว้างและกลายเป็นตัวแทนที่เลือกสรรมากขึ้น ผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิต้านตนเองและโรคจากการอักเสบก็มีความหวังใหม่ นักวิทยาศาสตร์ของไฟเซอร์ทำงานด้วยความเร่งด่วน โดยมุ่งเน้นไปที่สามด้านที่มีความต้องการที่ไม่ได้รับการตอบสนองมากที่สุด

นวัตกรรมใน I&I จะยังคงมุ่งเน้นไปที่การช่วยให้ผู้ป่วยเจริญเติบโตในการบรรเทาอาการและได้รับการรักษาเป็นที่เชื่อกันว่า ในระยะยาวสิ่งนี้จะประสบความสําเร็จโดยการพัฒนากระบวนทัศน์การรักษาในโรคจากการอักเสบนอกเหนือจากการกดภูมิคุ้มกันในวงกว้าง ในคลินิก มีการยับยั้งเส้นทางการปรับตัวที่ก่อให้เกิดการอักเสบที่คัดสรรมากขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบการเหนี่ยวนําการเปลี่ยนแปลงและการรักษา การบรรเทาอาการที่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ต่ำกว่า วิธีการที่เกิดขึ้นใหม่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพเนื้อเยื่อเพื่อส่งมอบการรักษา

แนวทางใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันและเนื้อเยื่อเพื่อการรักษา

ยาที่แม่นยำรวมอยู่ในโปรแกรมการศึกษาวิจัยทั้งหมดของเราในด้านการอักเสบและภูมิคุ้มกัน ซึ่งเราพยายามที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีววิทยาของโรคและระบุกลุ่มผู้ป่วยที่จะตอบสนองต่อการรักษาบางอย่างได้ดีที่สุด ไฟเซอร์เห็นสัญญาเฉพาะในการบำบัดแบบผสมผสานเพื่อลดอัตราการบรรเทาอาการ

เทคโนโลยี/แนวทาง

ความร่วมมือ

PP-UNP-THA-0345
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.