ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us

การอักเสบและภูมิคุ้มกันวิทยา: สาเหตุ

ผู้ป่วยจํานวนมากที่มีโรคอักเสบเรื้อรังสามารถเข้าถึงการรักษาที่บรรเทาอาการของพวกเขาเท่านั้น เราเชื่อว่าเราสามารถระบุสาเหตุของโรคที่ทรุดโทรมเหล่านี้โดยการรักษาในระดับโมเลกุล ผู้ป่วยจํานวนมากที่มีโรคอักเสบเรื้อรังสามารถเข้าถึงการรักษาที่เป็นการบรรเทาอาการเท่านั้น เราเชื่อว่าเราสามารถระบุสาเหตุของโรคที่ทรุดโทรมเหล่านี้โดยการรักษาในระดับโมเลกุล

หน้าหลักวิทยาศาสตร์ประเด็นสำคัญการอักเสบและภูมิคุ้มกันวิทยา

ข้อมูลการศึกษาโรค: การอักเสบ

การอักเสบเป็นการตอบสนองที่สําคัญต่อสัญญาณอันตรายและความเสียหายต่ออวัยวะที่อาจเกิดขึ้นในร่างกายของเรา แต่ด้วยโรคภูมิต้านตนเอง เช่น โรคไขข้ออักเสบ โรคลูปัส ลําไส้ใหญ่อักเสบ โรคโครห์น และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบภูมิคุ้มกันของเราเองหันไปต่อต้านอวัยวะของเรา

สภาวะที่เจ็บปวดและทรุดโทรมเหล่านี้ส่งผลเสียอย่างมากต่อคุณภาพชีวิตของผู้คนและโรคเหล่านี้จํานวนมากได้รับการจัดการไม่ดีโดยการรักษาที่มีอยู่เป็นเพียงการบรรเทาอาการเท่านั้น

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่แพทย์พึ่งพาสเตียรอยด์เพื่อระงับการตอบสนองทางภูมิคุ้มกัน แม้ว่าสเตียรอยด์จะเป็นตัวเลือกที่สำคัญ แต่สเตียรอยด์ก็มีผลข้างเคียงที่อาจเป็นอันตรายมากมาย

โชคดีที่วิทยาศาสตร์มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และวันนี้เรามีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงการจัดการโรคที่มีการอักเสบด้วยการบำบัดแบบใหม่ที่มุ่งเป้าไปที่โปรตีนหลักอื่นๆ และทางเดินของอวัยวะอื่นในร่างกาย

การอักเสบและทรัพยากรภูมิคุ้มกันวิทยา

ยาที่มีอยู่ในปัจจุบันได้ใช้เวลาเฉลี่ย 12 ปีในการพัฒนา ด้วยความทุ่มเทความคิดสร้างสรรค์และวิทยาศาสตร์เราสามารถลดเวลานั้นได้อย่างมาก
  • การวิจัยการอักเสบและภูมิคุ้มกันวิทยา
  • เงินช่วยเหลือและเงินสมทบ
  • สําหรับบุคลากรทางการแพทย์
  • โครงการช่วยเหลือผู้ป่วย
ศูนย์นวัตกรรมการรักษา ศูนย์นวัตกรรมการรักษาของเราร่วมมือกับสถาบันการศึกษาและผู้วิจัยเพื่อผลักดันวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ โดยใช้ความลึกและความกว้างขององค์กรไฟเซอร์เพื่อเร่งแนวคิดไปสู่การรักษาที่เป็นไปได้พร้อมศักยภาพการพัฒนาสำหรับผู้ป่วยFind Out More About CTI
PP-UNP-THA-0344
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.