ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us
หน้าหลักเกี่ยวกับเราเป้าหมายรางวัลรางวัล

การเป็นที่ยอมรับในความแตกต่างเชิงบวกที่เราได้สร้างสรรค์

ไฟเซอร์เป็นองค์กรที่มีชีวิตชีวาและมีพลังซึ่งประกอบไปด้วยบุคลากรทั้งชายหญิงที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่าง ไม่ใช่เพียงแค่ในสาขาอาชีพ แต่รวมไปถึงชีวิตของตนเองและเพื่อนมนุษย์คนอื่นๆ บุคลากรของไฟเซอร์ภาคภูมิใจในความแตกต่างที่พวกเขาสร้างขึ้นในองค์กร ในชุมชน และในโลกที่เราอยู่อาศัย

ผลสำเร็จที่เกิดขึ้นเป็นรางวัลที่มากกว่าตัวเลขทางการเงิน ในประวัติอันรุ่งเรืองของเรา ไฟเชอร์ได้รับรางวัลมากมายในหลากหลายด้าน รวมถึง นวัตกรรม การวิจัยและพัฒนา การบริหารธุรกิจ ด้านการเงิน การจัดการในองค์กร ความสัมพันธ์ต่อพนักงาน การพัฒนาบุคลากรและสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน และด้านการกุศล

ยิ่งไปกว่านั้น บุคลากรของไฟเซอร์ต่างเป็นที่ยอมรับในความอุตสาหะ ความสำเร็จและการช่วยสนับสนุนของพวกเขาเพื่อให้โลกนี้ดีขึ้นกว่าเดิม พวกเขาได้ต่อเติมการทำงานให้กลายเป็นการทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น และพวกเขาทำให้เราภาคภูมิใจ

รางวัลและเกียรติคุณที่เราได้รับตั้งแต่ปีพ.ศ.2550

พ.ศ.2557
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่ไฟเซอร์ได้สนับสนุนโครงการต่างๆ ที่สมาคมริเริ่มขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาแพทย์และผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรมมาโดยตลอด

พ.ศ.2556
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2556 ของหอการค้าไทย-อเมริกัน เพื่อยกย่ององค์กรที่มีการดำเนินกิจการที่มีความโปร่งใส ด้วยหลักธรรมาภิบาล และ การพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมในการทำธุรกิจที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่องค์กรอื่นๆ ในสังคม

พ.ศ.2555
ไทยแลนด์ ท็อป ไอเอ็มเอ็ส เวอร์เวย์
บริษัทไฟเซอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีผู้แทนเวชภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแบบสำรวจความพึงพอใจต่อผู้แทนเวชภัณฑ์ ในช่วยไตรมาสที่ 4 ปี 2555 ที่ทำการสำรวจโดย บริษัทไอเอ็มเอ็ส เฮล์ธ และติดอันดับต้นๆของแบบสำรวจถึงแปดปีติดต่อกัน ซึ่งการสำรวจอันมีชื่อเสียงนี้มีพื้นฐานมาจากผลการปฏิบัติงานทั้งหมดของตัวแทนการขาย รวมไปถึงอัตราความถี่ในการโทร ความสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ ประสิทธิภาพของข้อความหลักในการโฆษณาและการส่งเสริมการขายสินค้า ทั่วประเทศ

แพทย์ 560 คนจาก 20 สายงานถูกสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว และถูกขอให้จัดอันดับบริษัทเวชภัณฑ์ระหว่างประเทศรวมถึงไฟเซอร์ และคู่แข่งเช่น แอสตราเซเนคา, กลาโซสมิธไคลน์, โนวาทิส, โรช และ ซาโนฟี ผลที่ได้รับแสดงว่าแพทย์พึงพอใจกับผลงานของตัวแทนขาย ของบริษัท ไฟเซอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ลงความเห็นว่าพวกเขา “ซื่อสัตย์เมื่อเสนอขายสินค้า” “มีความรอบรู้และสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าที่พวกเขาเป็นตัวแทน” และพวกเขา “ให้ข้อมูลใหม่ๆกับแพทย์อย่างสม่ำเสมอ”

​​​ผลที่ได้รับยังเน้นย้ำความเป็นผู้นำในด้านภาพพจน์ขององค์กรของไฟเซอร์ แพทย์เห็นด้วยว่าไฟเซอร์ “ผลิตสินค้าที่มีความล้ำสมัยและมีคุณภาพสูง” “มีคุณธรรมในการดำเนินงาน” และพวกเขา “เชื่อถือบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัท

พ.ศ.2554
มกราคม

ดิเอริโอ เมดิโก หนังสือพิมพ์สำหรับผู้เชี่ยวชาญทางสุขภาพของประเทศสเปน ได้จัดให้ยาเพื่อบรรเทาอาการมะเร็งไตของไฟเซอร์ (เรนอล เซลล์ คาร์ซิโนมา) เป็น “หนึ่งในความคิดที่ดีที่สุดแห่งปี”

กุมภาพันธ์
บริษัทไฟเซอร์เอกวาดอร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ “General Rumiñahui" สำหรับกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิชินชา

กันยายน
วัคซีนต้านปอดอักเสบของไฟเซอร์ ได้ถูกยกให้เป็น “ตัวแทนเวชภัณฑ์ที่ดีที่สุด” ที่ พรี กาเลน ยูเอสเอ อวอร์ด ปี 2011 ซึ่ง พรี กาเลน อวอร์ด เป็นที่ยอมรับว่าเป็นเกียรติประวัติอันสูงสุดในภาคอุตสาหกรรม โดยรางวัลจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการอันทรงเกียรติ ซึ่งรวมถึงผู้ได้รับรางวัลโนเบลในสาขาเวชภัณฑ์ 7 ท่าน รางวัลนี้ได้รับการมอบโดยมูลนิธิ กาเลน ซึ่งทำการประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลให้กับความเป็นเลิศ และนวัตกรรม ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อพัฒนาสุขภาพของมนุษย์

ตุลาคม
บริษัทไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับ เอเชียน ซีเอสอาร์ อวอร์ด ปี 2011 ในสาขาการพัฒนาสุขภาพ รางวัลประจำปีนี้ถูกมอบโดย สถาบันบริหารเอเชีย เดอะ รามอน วี เดล โรซาริโอ, ศูนย์ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร และอินเทล คอร์เปอเรชัน

พฤศจิกายน
บริษัทไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล ทีซีซี เบส์ อวอร์ด 2011 (รางวัลการทดสอบมาตรฐานคุณธรรมของธุรกิจ หอการค้าไทย ปี 2011) เพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับการบริหารจัดการที่สะท้อนถึงคุณธรรมของบริษัท

​​​​หอการค้าประเทศสหรัฐอเมริกา (AMCHAM) ได้มอบ “ประกาศเกียรติคุณบัตร” ให้บริษัทไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับความสำเร็จตามโครงการ “ความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2555”

พ.ศ.2553
กุมภาพันธ์

ที่ไต้หวัน ยาต้านความเจ็บปวดเส้นประสาท, ความปวดที่เกี่ยวเนื่องกับระบบประสาท, การปวดกล้ามเนื้อชนิดที่เป็นเส้นยาว ของไฟเซอร์ ได้รับการยกย่องโดยสถาบันสำหรับเทคโนโลยีชีวภาพและอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ (IBMI) ในความมีประสิทธิภาพและความสะดวกในการใช้งาน

เมษายน
ไฟเซอร์ได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรในฝันของประเทศไทย บัณฑิตที่เพิ่งจบการศึกษาปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ เลือก ไฟเซอร์ ให้เป็น องค์กรในฝัน ในงานด้านเวชภัณฑ์

กรกฎาคม
บริษัทได้รับรางวัลอันทรงเกียรติด้านเวชภัณฑ์ในประเทศอินเดีย: ไฟเซอร์ได้รับการยอมรับให้เป็นบริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในประเทศอินเดียเป็นครั้งที่ 2 และที่เควัล แฮนดา ผู้จัดการประเทศอินเดีย ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชภัณฑ์ ในงานประกาศรางวัลผู้นำด้านเวชกรรมประจำปี 2553 ที่เมืองมุมไบ

พฤศจิกายน
ไฟเซอร์ถูกจัดอันดับเป็นอันดับที่ 21 ใน 500 บริษัทชั้นนำในสหรัฐอเมริกา และอันดับที่ 20 ใน 100 บริษัทสีเขียวของโลก โดยนิตยสาร นิวส์วีค

ไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็นบริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในประเทศบราซิล โดยแมกกาซีนคาร์ตาแคฟิทอล ซึ่งเป็นแมกกาซีนชั้นนำในด้านการเมืองและวัฒนธรรมของประเทศบราซิล

ไฟเซอร์ตุรกี ได้รับเกียรติคุณในการริเริ่ม 3 ด้าน คือ การปฏิบัติการอบรมดีเด่น การจัดการความสามารถ และ”โครงการที่สร้างความแตกต่าง” ในงาน “ประกาศรางวัลการจัดการบุคคลในปี 2553”

ธันวาคม
สถานที่ผลิตของไฟเซอร์ของโลกที่เมืองเฟรเบิร์ก ประเทศเยอรมนีได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อม จากรัฐ บาเดน-เวิร์ทเทมเบิร์ก เพื่อเป็นการแสดงความชื่นชมต่อความสําเร็จในการปกป้องสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมและการจัดการองค์กร

ไฟเซอร์ฝรั่งเศสชนะรางวัลการปฏิบัติงานดีเด่นจากหน่วยงานวิจัยมะเร็ง

พ.ศ.2552
กุมภาพันธ์

ไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนึ่งร้อยบริษัทนี่น่าทำงานที่สุดสำหรับผู้หญิง โดยนิตยสารวอร์คกิ้งมาเธอร์ ปี 2552 และเป็นบริษัทชั้นนำสำหรับผู้บริหารหญิง จากสมาพันธ์ผู้บริหารหญิงแห่งชาติ

ไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ โดยองค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชน (ได้รับคะแนน 100 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552 จากดรรชนีความเท่าเทียมกันในองค์กร

ไฟเซอร์ถูกจัดเป็นหนึ่งใน 50 บริษัทว่าจ้างงานที่น่าสนใจที่สุดในโลก – ยูนิเวอร์ซัม

พ.ศ.2551
พฤษภาคม

ไฟเซอร์ สหราชอาณาจักร ได้ชื่อว่าเป็น “บริษัทสีเขียวที่ดีที่สุด” เป็นบริษัทเวชภัณฑ์บริษัทเดียวที่ได้อยู่ในการจัดอันดับนี้ “50 บริษัทที่ดีที่สุดในการสำรวจนี้ ล้วนแต่เป็นบริษัทผู้นำ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้และความคิดใหม่ และทั้งหมดมีเป้าหมายเดียวกันคือความรับผิดชอบต่อสังคม”

แชนทิกซ์ “สุดยอดแบรนด์แห่งปี”: แชนทิกซ์กำลังทำการฉลองการได้รัยการแต่งตั้งให้เป็น “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” โดยนิตยสารฟามาซูติคอล เอ็กเซ็กคิวทิฟ นิตยสารนี้กล่าวว่า “แชนทิกซ์เป็นไฟเซอร์ที่ดีที่สุด คืนความรุ่งโรจน์ให้กับชื่อเสียง ให้เป็นนักการตลาดที่รอบรู้เรื่องยาที่มุ่งเน้นผู้บริโภคเป็นหลัก

กันยายน
ไฟเซอร์ได้คะแนนสูงสุดในการจัดอันดับขององค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชนปี 2552 โดยองค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชน เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกันที่ไฟเซอร์ได้รับการจัดอันดับเป็น 100 เปอร์เซ็นต์เต็มในปี 2552 จากดรรชนีความเท่าเทียมกันในองค์กร เป็นการจัดลำดับประจำปีโดยองค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชน ซึ่งทำการประเมินธุรกิจต่างๆในการปฏิบัติต่อกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ

ตุลาคม
The Pharmaceutical Research & Manufacturers Association (PReMA) awards a “Certificate of Recognition” to Pfizer (Thailand) Ltd. for its winning of the “Top Three Highest Average Score of the first examination of Medical Representatives Accreditation Program”.

สมาคมผู้ผลิตและวิจัยเวชภัณฑ์ (PReMA) ให้รางวัล ประกาศเกียรติคุณบัตร แก่บริษัทไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับการชนะเลิศใน “บริษัทที่มีคะแนนเฉลี่ยสูงสุด 3 อันดับในการทดสอบการรับรองคุณภาพของตัวแทนเวชภัณฑ์ครั้งแรก”

พ.ศ.2550
มีนาคม

สถาบันราชสำนักแห่งชาติสำหรับผู้พิการทางหูที่เมืองแซนด์วิช (สหราชอาณาจักร) ได้ให้รางวัล “ลาวเดอร์ แดน วอร์ดส์” แก่หน่วยงานของไฟเซอร์ด้านการสนับสนุนการสื่อสาร รวมถึงพนักงานที่ถูกฝึกอบรมในด้านภาษามือแบบอังกฤษ

ตุลาคม
เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกันที่ไฟเซอร์ได้รับการยกย่องโดยองค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชน สำหรับระเบียบปฏิบัติและโครงการที่สนับสนุนกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ปี 2550 ยังเป็นปีที่สี่ติดต่อกันที่ ไฟเซอร์ได้คะแนน 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม ในดรรชนีความเท่าเทียมกันในองค์กร ซึ่งเป็นการประเมินภาคธุรกิจในการปฏิบัติต่อกลุ่มพนักงานที่มีความหลากหลายทางเพศ

พ.ศ.2549
กรกฎาคม

พีอาร์ นิวส์ ให้รางวัล พลังแห่งความร่วมมือ (WLY) ซึ่งเป็นรางวัลความรับผิดชอบต่อสังคมในสาขากิจการชุมชน เพื่อยกย่องความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการ นวัตกรรมสู่สังคม แก่โครงการริเริ่มเกี่ยวกับโรค เอชไอวี เอดส์ “วีแมน ไลค์ ยู!” ของไฟเซอร์

สิงหาคม
เดอะ ครอนิคอล พิแลนทรอพี จัดอันดับให้ ไฟเซอร์เป็น ยอดบริษัทผู้ให้ การรายงานนี้กล่าวว่า ในเวลาสามปีที่ผ่านมา ไฟเซอร์ได้บริจาคผลิตภัณฑ์และเงินให้กับผู้ที่เดือดร้อนมากกว่าอีก 150 บริษัทชั้นนำอื่นๆในสหรัฐอเมริกา

พฤศจิกายน
ไฟเซอร์ชื่อว่าเป็นหนึ่งในรายชื่อของ “ฟอร์จูน 100 นายจ้างที่ดีที่สุดของผู้หญิงที่จบปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ”

ไฟเซอร์ได้คะแนน 100 เต็ม จากองค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชนปี 2549 จากดรรชนีความเท่าเทียมกันในองค์กร เป็นการยอมรับในการปฏิบัติอย่างยุติธรรมและเท่าเทียมกันในระเบียบที่ทำงาน

พ.ศ.2548
มกราคม

บริษัทไฟเซอร์ได้รับชื่อว่าเป็นหนึ่งใน “100 บริษัทที่น่าทำงานที่สุดในสหรัฐอเมริกา” นิตยสารฟอร์จูน

กุมภาพันธ์
นิตยสารฟอร์จูนจัดอันดับให้ไฟเซอร์อยู่ในรายชื่อของบริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในสหรัฐอเมริกา และจัดอับดับให้ไฟเซอร์ที่อันดับ 2 ในภาคอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ ในเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม

นิตยสารฟอร์จูนจัดอันดับให้ไฟเซอร์อยู่ในรายชื่อของบริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในโลก

มีนาคม
‘องค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชนให้เกียรติแก่ ไฟเซอร์ ด้วยการให้รางวัล พลเมืองดีเด่นของสังคม เพื่อเป็นยกย่องความพยายามทั้งภายในและภายนอกที่ส่งผลต่อกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ

ตุลาคม
ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่นาชื่นชมที่สุด – เมดแอดนิวส์

ไฟเซอร์ได้รับรางวัล สำหรับ “ความเป็นเลิศในการบริหารองค์กรอันยาวนาน” โดย เวล ลีดเดอร์ชิพ อินสติทิวท์

พฤศจิกายน
นิตยสารฟอร์จูนจัดลำดับให้ไฟเซอร์อยู่ในรายชื่อของ “ดีที่สุดของที่สุด แห่งปี 2548” ในรายชื่อของบริษัท บลู ริบบิ้น ประจำปี ไฟเซอร์ปรากฎอยู่ใน หก รายชื่อ ในปี 2548 คือ ฟอร์จูน 500, โกลบอล 500, บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด, บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา, บริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในโลก และ เอ็มบีเอ ท็อป 50 เอ็มพลอยเยอร์

พ.ศ.2547
มกราคม

อินสติทูชันนอล อินเวสเตอร์ แมกกาซีน ตีพิมพ์รายชื่อของผู้บริหารและผู้บริหารการเงินสูงสุดดีเด่นของโลก แฮง แมคคินแนล ประธานและผู้บริหารสูงสุด ของบริษัทไฟเซอร์ และเดวิด เชดลาร์ซ ประธานบริหารการเงิน ได้ลำดับที่ 1 ในด้านเวชกรรม -- อินสติทูชันนอล อินเวสเตอร์ แมกกาซีน

มีนาคม
คณะกรรมการเพื่อการส่งเสริมการกุศลในภาคธุรกิจ (CECP) ได้ให้รางวัล ความเป็นเลิศทางการกุศลในภาคธุรกิจ แก่ไฟเซอร์ เพื่อเป็นการยอมรับในพันธกิจของบริษัทในการให้ ทั้งในเรื่องของยุทธศาสตร์และการคำนึงถึงเพื่อนมนุษย์

เมษายน
ไฟเซอร์ซึ่งเป็นบริษัทที่ทุ่มเทด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับการคัดเลือกจาก ดาว โจนส์ อินดัสเตรียล เอเวอเรจ ให้เป็น ดรรชนีตลาดหุ้นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

พฤษภาคม
สมาคมหัวใจของสหรัฐอเมริกา ได้ให้รางวัล “วูแมน วิท ฮาร์ต” แก่ คาเรน คาเทน ประธานของไฟเซอร์ โกลบอล ฟาร์มาซูติคอลส์ และ รองประธานบริษัทไฟเซอร์ เธอได้รับรางวัลนี้สำหรับความเป็นผู้นำที่ไฟเซอร์ในการสนับสนุนการรณรงค์ “โก เรด ฟอร์ วิเมน”

กันยายน
ไฟเซอร์ได้คะแนน 100 เต็ม จากองค์กรรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชนปี 2547 จากดรรชนีความเท่าเทียมกันในองค์กร เป็นการยอมรับในการปฏิบัติอย่างยุติธรรมและเท่าเทียมกันต่อกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ

ตุลาคม
ยาลดคอเลสตอรอลของไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็น “ยาแห่งปี” โดยนักฟิสิกส์ชาวฝรั่งเศส ที่ เมเดค งานประชุมนักฟิสิกส์ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส

ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุด – เม็ดแอดนิวส์

พฤศจิกายน
ไฟเซอร์ ฟิลิปปินส์ ได้ชื่อว่าเป็น นายจ้างดีเด่น โดย สมาคมการจัดการบุคลากรของฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นกลุ่มนักการจัดการบุคลากรระดับแนวหน้าของประเทศ

ธันวาคม
ไฟเซอร์ได้รับเกียรติจาก เทรนนิ่ง แมกกาซีน ให้เป็นผู้รับรางวัล เทรนนิ่ง ท็อป 100 ซึ่งเป็นการจัดอันดับของบริษัทที่มีความเป็นเลิศด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล

พ.ศ.2546
มกราคม

บริษัทไฟเซอร์ ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน “100 บริษัทนาทำงานที่สุดในสหรัฐอเมริกา” – นิตยสารฟอร์จูน

กุมภาพันธ์
นิตยสาร ฟอร์จูนจัดอันดับไฟเซอร์อยู่ในอันดับที่ 14 ของ “บริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในโลก”

แฮง แมคคินแนล ประธานคณะกรรมการบริหารงานและผู้บริหารสูงสุดของไฟเซอร์ ได้ชื่อว่าเป็น ผู้บริหารสูงสุดที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา – อินสติทูชันนอล อินเวสเตอร์ แมกกาซีน

มีนาคม
ไฟเซอร์เป็นหนึ่งในด้านความโปร่งใสในการบริหารงาน: ในการวิจัยมุ่งเน้นในเรื่องการวิธีการบริหารเปิดเผยเกินกว่าข้อกำหนดในการเปิดเผยข้อมูลโดย หน่วยงานรักษากฎระเบียบ เช่น เอ็สอีซี และ เอ็นวายเอ็สอี ไฟเซอร์ได้รับคะแนนสูงที่สุดในด้านความโปร่งใสในการบริหารงาน จากการเปิดเผยเอกสารการบริหารงาน 52 อย่าง ที่นอกเหนือจากข้อกำหนด การวิจัยถูกจัดทำขึ้นโดย ซิบซัน คอนเซาทิง และ สเปนเซอร์ สจ็วท จากการตรวจสอบรายงานประจำปี 2544 และคำแถลงการณ์ในการประชุมผู้ถือหุ้น ของ 385 บริษัทกลางและใหญ่ -- ซิบซัน คอนเซาทิง และ สเปนเซอร์ สจ็วท

ไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็น “หนึ่งใน 50 บริษัทที่มีผลงานดีเด่น” – บิสสิเนส วีค

รางวัลบริหารองค์กรดีเด่น ถูกมอบให้กับไฟเซอร์ โดย อินเวสเตอร์ รีเลชั่น แมกกาซีน

มิถุนายน
ไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน 100 บริษัทชั้นนำของเมืองนิวยอร์ก – นิวส์เดย์

ตุลาคม
สมาคมสหประชาชาติของสหรัฐอเมริกา มอบรางวัล แฮง แมคคินนอล ปี 2546 ซึ่งเป็นรางวัลผู้นำโลก

ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุด – เม็ดแอดนิวส์

คริสตอล ฟาราเดล อวอร์ด สำหรับเทคโนโลยีสีเขียว ถูกมอบให้ไฟเซอร์ โดยสถาบันวิศวกรรมเคมี สำหรับการพัฒนาแนวทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กอเวิร์นแนนซ์ เมทริกซ์ อินเทอร์แนชันนอล (GMI) บริษัทจัดลำดับการบริหารงานขององค์กร ได้ให้คะแนนรวมสูงสุดใน 10 คะแนนแก่บริษัทไฟเซอร์ เป็นครั้งที่สอง

พฤศจิกายน
นักวิทยาศาสตร์ของไฟเซอร์ คริส ฮิชคอค ได้รับชื่อว่าเป็น “50 นักวิทยาศาสตร์อเมริกัน” เพื่อเป็นการยอมรับในความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี – นิตยสาร ซายเอ็นทิส อเมริกัน

พ.ศ.2545
มกราคม

ฮิสแปนิค เมกกาซีน จัด ไฟเซอร์อยู่ในรายชื่อของ “บริษัทชั้นนำ 100 บริษัทที่ให้โอกาสแก่ กลุ่มฮิสแปนิค” ประจำปี 2545

บริษัทไฟเซอร์ ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน “100 บริษัทน่าทำงานที่สุดในสหรัฐอเมริกา” – นิตยสารฟอร์จูน

กุมภาพันธ์
นิตยสารฟอร์จูนจัดลำดับให้ไฟเซอร์เป็นลำดับที่ 12 ของบริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในโลก

ไฟเซอร์ ได้รับชื่อว่าเป็น “บริษัทเวชภัณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุดในสหรัฐอเมริกา” – นิตยสารฟอร์จูน

บริษัทไฟเซอร์ได้รับการจัดอับดับเป็นที่ 1 ในการอบรมและพัฒนาพนักงาน ในการจัดอันดับ ท็อป 100 ของ เทรนนิ่ง แมกกาซีน – เทรนนิ่ง

เมษายน
ไฟเซอร์ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา – นิตยสารฟอร์บส

กรกฎาคม
ในการสำรวจจัดทำโดย เดอะ ครอนิคอล ฟิเลนทรอพี ไฟเซอร์ได้รับการจัดลำดับให้เป็นบริษัทที่มีเอื้อเฟื้อที่สุดในโลก

สเปนเซอร์ สจ็วท รางวัลคณะกรรมการบริหารดีเด่น วาร์ตัน ถูกมอบให้กับคณะกรรมการบริหารของไฟเซอร์ เพื่อเป็นการยอมรับในมาตรฐานที่สูงในการบริหาร

ตุลาคม
ไฟเซอร์ได้รับชื่อว่าเป็น หนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผู้นำ – นิตยสารชีฟ เอ็กเซ็กคิวทีฟ

นิตยสารบิสสิเนส วีค ได้ให้ชื่อว่าไฟเซอร์เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีกรรมการบริหารดีเด่น

ธันวาคม
กอเวิร์นแนนซ์ เมทริกซ์ อินเทอร์แนชันนอล บริษัทจัดลำดับการบริหารงานขององค์กร ได้ให้คะแนนรวมสูงสุดใน 10 คะแนนแก่บริษัทไฟเซอร์ การจัดลำดับนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นผู้นำอันยาวนานของบริษัทในการบริหารองค์กร

พ.ศ.2544
มีนาคม

บริษัทไฟเซอร์ได้รับรางวัล “ความรุดหน้าในการรักษาสุขภาพทั่วโลก” – โกลบอล ฟาร์มาซูติคอล อวอร์ดส

บริษัทไฟเซอร์ได้รับรางวัล “การมีส่วนร่วมในชุมชนและความรับผิดชอบต่อสังคม” – โกลบอล ฟาร์มาซูติคอล อวอร์ดส

ยาของไฟเซอร์สำหรับบรรเทาอาการปวดที่เกี่ยวข้องกับโรคข้ออักเสบ ได้รับรางวัล “การสั่งยานำร่องดีเด่น” – โกลบอล ฟาร์มาซูติคอล อวอร์ดส

เมษายน
ไฟเซอร์ จำกัด บริษัทย่อยที่สหราชอาณาจักร ชนะรางวัลพระราชทานจากพระราชินีสำหรับธุรกิจ เป็นครั้งที่หก รางวัลของไฟเซอร์ได้รับจากนวัตกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ 

มิถุนายน
ไฟเซอร์ได้รับชื่อว่าเป็น “บริษัทเวชภัณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุดใน สเปน แห่งปี 2544” – จากนิตยสาร แอคชัวนิแดด อิคอนอมิคา เมืองมาดริด ประเทศสเปน

สิงหาคม
ไฟเซอร์ถูกจัดลำดับให้เป็นผู้บริจาคนิติบุคคลรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ตุลาคม
ไฟเซอร์ได้รับการเลือกให้เป็น บริษัทเวชภัณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุด ในการสำรวจประจำปีครั้งแรกของ หนังสือพิมพ์ เม็ดแอดนิวส์ -- หนังสือพิมพ์ เม็ดแอดนิวส์

พฤศจิกายน
ไฟเซอร์ได้รับเกียรติให้เป็นผู้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ เดอะคอมพาสชันแนท เอ็มพลอยเยอร์ จาก เดอะ คอมพาสชันแนท เฟรนด์ ซึ่งเป็นองค์กรให้ช่วยเหลือผู้ฟื้นฟูตนเองจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

ธันวาคม
บริษัทไฟเซอร์ ได้รับรางวัลสถานที่ทำงานดีเด่นโดย โกล์ดเวล และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน “บริษัทที่สุขภาพแข็งแรงที่สุดในอเมริกา” โดยสภาสุขภาพแห่งสหรัฐอเมริกา

ดอกเตอร์แฮงค์ แมคคินแนล ประธานองค์กรและประธานกรรมการบริหาร ได้รับชื่อว่าเป็นหนึ่งใน “25 นักบริหารที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก” โดยนักหนังสือพิมพ์จากไทม์และซีเอ็นเอ็น

พ.ศ.2543
มกราคม

“ไฟเซอร์ หนึ่งในหนึ่งร้อยบริษัทที่น่าทำงานสำหรับชาวละติน” – ฮิสแปนิค แมกกาซีน

การสำรวจบุคลากรทางการแพทย์ ได้จัดอันดับให้หน่วยงานขายของไฟเซอร์เป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมเป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน

“ไฟเซอร์ หนึ่งในหนึ่งร้อยบริษัทที่น่าทำงาน” – นิตยสารฟอร์จูน

มีนาคม
ไฟเซอร์ ได้รับชื่อว่าเป็น “หนึ่งในห้าสิบบริษัทที่มีการดำเนินการดีเด่น” – นิตยสารบิสสิเนส วีค

ไฟเซอร์ สเปน ได้รับชื่อว่าเป็น “บริษัทเวชภัณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุดในประเทศสเปน ในปี 2542” – แอคชัวลิแดด อิโคโนมิคา, มาดริด, สเปน

พฤษภาคม
บิล เสตียร์ ได้รับชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้าสิบประธานกรรมการบริหารที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา – นิตยสารวอร์ธ

สิงหาคม
ไฟเซอร์ ได้รับชื่อว่าเป็นหนึ่งในร้อยบริษัทที่มีการจัดการดีที่สุดในโลก - นิตยสารอินดัสตรีวีค

กันยายน
ไฟเซอร์ ได้รับชื่อว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่นาชื่นชมที่สุดในโลก – นิตยสารฟอร์จูน

ไฟเซอร์ ได้รับชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนึ่งร้อยบริษัทที่ดีที่สุดสำหรับแม่ที่ประกอบอาชีพ – นิตยสาร วอร์คกิ้งมัม

พ.ศ.2542
กุมภาพันธ์

“รางวัลเวชกรรมแห่งปี 2542” – มูลนิธิเพื่อไตแห่งชาติ

“บริษัทดีเด่นแห่งปี” – นิตยสารฟอร์บส

มิถุนายน
“นิติบุคคลแห่งปี 2542” – มูลนิธิ เอพิเลปซี

“รางวัลนิติบุคคลทรงคุณธรรม แห่งปี 2542” – สภาสิทธิพิเศษทางเศรษฐกิจ

สิงหาคม
รางวัล จอร์จ อเล็กซานเดอร์ อาสาสมัครนิติบุคคล – มูลนิธิเพื่อทหารผ่านศึกผู้พิการทางสายตา

ตุลาคม
ไฟเซอร์ได้รับ รางวัลสุขภาพแห่งชาติ ซี เอเวอเรต คูป แห่งปี 2542 รางวัลนี้ถูกตั้งชื่อตาม ชาร์ลส เอเวอเรต คูป กุมารศัลยแพทย์ และนักจัดการสาธารณสุข

พฤศจิกายน
“รางวัลยอดนิติบุคคล ประจำปี 2542” และ “รางวัลความร่วมมือดีเด่น ประจำปี 2542” – มูลนิธิ อัลไทรทิส

ด็อกเตอร์จอห์น นิแบล็ค หัวหน้าการวิจัยและพัฒนาระดับโลกของไฟเซอร์ ได้รับชื่อว่าเป็น “นักบริหารการค้นคว้าและพัฒนาดีเด่นประจำปี” จากไฟแนนเชี่ยล ไทม์ส

วิลเลียม ซี เสตียร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษามอสส์ ผู้บริหารปลดเกษียณ ของไฟเซอร์ ได้รับ “รางวัลผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต” จากไฟแนนเชี่ยล ไทม์ส

ธันวาคม
“รางวัลพลเมืองนิติบุคคลดีเด่น” – สภาการปกครองรัฐ

พ.ศ.2541
สิงหาคม

“25 บริษัทที่เอื้อเฟื้อที่สุดในสหรัฐอเมริกา” – นิตยสาร American Benefactor®

ธันวาคม
“คณะกรรมการบริหารยอดเยี่ยมและยอดแย่” – นิตยสารบิสสิเนส วีค (Business Week®)
“คณะกรรมการบริหารยอดเยี่ยมประจำปี 2541” – นิตยสารชีฟ เอคเซ็คคิวทีฟ (Fortune®)
“บริษัทดีเด่นประจำปี 2541” – หนังสือพิมพ์เมดแอด (MedAd News®)

พ.ศ.2540
“บริษัทเวชภัณฑ์ที่น่าชื่นชมที่สุดในโลก” – นิตยสารฟอร์จูน (Fortune®

PP-UNP-THA-0377
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.