ติดต่อเราInvestorsCareersMediaScienceContact Us
หน้าหลักเกี่ยวกับเราข่าวสารวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของไฟเซอร์-ไบออนเทค ชุดแรกจํานวน 2 ล้านโดสมาถึงไทยแล้ววัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของไฟเซอร์-ไบออนเทค ชุดแรกจํานวน 2 ล้านโดสมาถึงไทยแล้ว

วันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ 2564 เป็นอีกหนึ่งวันแห่งความภาคภูมิใจที่วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของไฟเซอร์-ไบออนเทค ชุดแรกจํานวน 2 ล้านโดสจาก จํานวนทั้งสิ้น 30 ล้านโดสที่บริษัทฯ ได้ลงนามสัญญาร่วมกับกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขได้มาถึงประเทศไทยแล้วใน ตอนเช้ามืดโดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขพร้อมด้วยผู้บริหาร ระดับสูงของกระทรวงสาธารณสุขเดินทางมารับมอบวัคซีนดังกล่าวที่สนามบินสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ

PP-UNP-THA-0372
ร่วมงานกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดปรึกษาแพทย์หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคหรือการใช้ยา
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 1 อาคารพาร์ค สีลม ชั้น 27 ห้อง 2701-2704 และ 2707-2708 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02-761-4555
 
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในลิขสิทธิ์ทั้งปวง ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในไซต์นี้มีไว้เฉพาะเพื่อบุคคลซึ่งมีถิ่นที่ อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารกำกับยาของ ผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในไซต์นี้อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไฟเซอร์เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพของ บุคคลโดยการวิจัยและพัฒนายา
 
Copyright © Pfizer (Thailand) Limited. All rights reserved.